Nhà hàng Cơm Bắc 123 nằm ngay trung tâm thị trấn Dương Đông – Phú Quốc. Nhà hàng chuyên cung cấp các món ăn hải sản, đặc sản Phú Quốc. Với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động, Cơm Bắc 123 đã tiếp đón hàng Ngàn khách du lịch mỗi năm vào mùa Du lịch.

Với sự dẫn dắt tài tình của giám đốc nhà hàng bà Nguyễn Thị Bích, Người đã sống và làm việc tại Phú Quốc hơn 40 năm nay. Nhà hàng Cơm Bắc 123 Phú Quốc luôn là một điểm đến lý tưởng cho các khách du lịch khi đến đây.

Đây là cũng là nơi chúng tôi được nghe những chia sẻ, những kinh nghiệm và trải nghiệm của những du khách. Những trải nghiệm đấy được chúng tôi sưu tầm và chia sẻ lại tại Blog Du lịch Phú Quốc.

Tại Website Combac123.com.vn quý khách có thể tìm hiểu vể sản phẩm, những món ăn của nhà hàng. Ngoài ra mục blog cũng là nơi quý khách có thể tìm hiểu các kinh nghiệm của những du khách đi trước.

Hiện tại chúng tôi cũng có những kênh mạng xã hội để các du khách  phương xa tương tác tốt hơn. Tìm hiểu thông tin tốt hơn để trước khi đặt chân đến phú quốc các bạn đã có sẵn một kho kiến thức.

Các trang MXH của Cơm Bắc

Thông Tin Liên Hệ

Địa chỉ: Số 60 Đường 30 tháng 4 Thị trấn Dương Đông – Phú Quốc (Hoặc bạn có thể xem bản đồ của nhà hàng tại đây)

SĐT:  +84 90 231 5797

Email: [email protected]