Hinh-anh-dep-Phu-Quoc-7

Hình ảnh Phú Quốc đẹp trong mắt khách du lịch trong nước và Quốc Tế

Phú Quốc đảo Ngọc  là một hòn đảo nhỏ cách đất liền không xa, nhưng chứa đựng vẻ đẹp đáng ca ngợi về thiên nhiên, vùng đất và cả những con người. Không chỉ có cảnh quan đẹp, dịch vụ du lịch tại Phú Quốc cũng rất được lòng mọi du khách. Đó trở thành một hình ảnh Phú Quốc đẹp trong lòng du khách trong nước và Quốc tế. Điều đó khiến cho lượng khách du lịch trong và ngoài nước đến với Phú Quốc ngày một  đông hơn. Trong năm 2019 và những năm sắp tới Phú Quốc được dự đoán là điểm du lịch đáng đến nhất cho tất cả mọi người.

Hình đẹp Phú Quốc trong mắt du khách nước ngoài

Hinh-anh-dep-Phu-Quoc.1

Hàng năm có hàng chục ngàn du khách nước ngoài đến với Phú Quốc, lượng khách này vẫn tăng lên hàng năm. Những ấn tượng của du khách với Phú Quốc chính là: Phú Quốc đem đến cho du khách cảm giác thật sự bình yên như rời xa thế giới thế giới phương Tây. Một nơi không có bất cứ một quán đồ ăn nhanh nào, cũng không hề có cả phương tiện tàu bè tấp nập, nơi chỉ có bình yên, gió lùa, ánh mặt trời và thanh âm vui nhộn của cuộc sống thường nhật.

Chỉ cách đất liền 12km – nhưng ở Phú Quốc người ta cảm nhận được cuộc sống diễn ra chậm rãi, hoàn xa hoàn toàn sự ồn ào vội vã của thành phố.  

Được xếp hàng đầu trong số 13 hòn đảo đẹp nhất thế giới. Phú Quốc sở hữu vẻ đẹp đáng kinh ngạc và luôn là một điểm đến lý tưởng của khách du lịch trong và ngoài nước suốt nhiều thập kỷ qua.”

( Theo cảm nhận của một  du khách Mỹ từng đến Phú Quốc )

Hình ảnh đẹp Phú Quốc được quảng bá  hơn nhờ các sự kiện lớn

Hinh-anh-dep-Phu-Quoc

Đảo ngọc Phú Quốc trở thành điểm đến du lịch ăn khách nhất những năm gần đây. Sự nổi tiếng của của đảo Ngọc khiến cho những người chưa từng đến đây cũng cảm thấy rất quen thuộc . Bởi chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy những hình ảnh đẹp Phú Quốc tràn ngập trên tất cả các trang báo mạng, các trang website, diễn đàn du lịch.

Phú Quốc để lại ấn tượng mạnh mẽ trong mắt khách du lịch tới đây  không chỉ ở cảnh kỳ vĩ nên thơ, ở sự hoang sơ và bình yên đến mà còn là hình ảnh những con người chân chất, thân thiện.

Không chỉ có các hoạt động du lịch thắng cảnh thông thường Phú Quốc từng được chọn làm địa điểm tổ chức rất nhiều các sự kiện văn hóa, thể thao giải trí lớn tầm cỡ quốc gia như Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014,Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu. Sắp tới đây Phú Quốc cũng được ban tổ chức của “Giải Golf từ thiện giao lưu nghệ sĩ Việt Nam – Hàn Quốc 2019 – Corona Phu Quoc Open 2019” chọn là nơi diễn ra vòng hai của giải đấu. Nhờ những sự kiện này hình ảnh đẹp của Phú Quốc có cơ hội được mang đến gần hơn với bạn bè quốc tế.

Những hình ảnh đẹp Phú Quốc trong mắt bạn bè Quốc tế

Hình ảnh đẹp Phú Quốc dưới ống kính của những nhiếp ảnh gia

Những cảnh đẹp tại Phú Quốc qua ống kính của những nhiếp ảnh gia càng trở nên đặc biệt và thu hút hơn bao giờ hết.  

Dưới đây là 10 hình ảnh đẹp Phú Quốc tiêu biểu đã được một số trang báo tổng hợp lại, mời các bạn cùng xem:

Hinh-anh-dep-Phu-Quoc-1

Bãi Khem Phú Quốc – Bãi biển xanh cát trắng giữa cánh rừng xanh

 

Hinh-anh-dep-Phu-Quoc-2

Làng Chài Cửa Cạn – làng chài có địa thế độc đáo nằm trên một nhánh sông Cửa Cạn, Tất cả người dân đều làm nghề chài với truyền thống lâu đời.

 

Hinh-anh-dep-Phu-Quoc-3

Vườn tiêu Phú Quốc

 

Hinh-anh-dep-Phu-Quoc-4

Vẻ đẹp rừng biển Phú Quốc

 

Hinh-anh-dep-Phu-Quoc-5

Bãi Ngự phía Nam Đảo Phú Quốc

 

Hinh-anh-dep-Phu-Quoc-7

Một góc cảng An Thới

 

Hinh-anh-dep-Phu-Quoc-8

Hoàng hôn tuyệt đẹp trên bờ bãi Dài

Hinh-anh-dep-Phu-Quoc-6

Rừng nguyên sinh Phú Quốc

 

Hinh-anh-dep-Phu-Quoc-9

Nghề phơi hải sản ở Phú Quốc